กิจกรรมประชาสัมพันธ์

 
You are here: HomeYuttanan Phromdecha
Yuttanan Phromdecha

Yuttanan Phromdecha

หน่วยในสังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๑ ที่ต้องการประชาสัมพันธ์การปฏิบัติงานสามารถติดต่อได้ที่ ๐๘ ๑๕๖๙ ๖๗๔๖ หรือ yuttanan41[at]gmail.com

Website URL: http://www.bpp41.go.th

เมื่อ 191100 มิ.ย.57 พ.ต.อ.กิจต์ณศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง. ผกก.ตชด.41 พร้อมพวกรวม 3 นาย เดินทางโดยรถยนต์ของทางราชการ หมายเลขโล่ 57671 ตรวจเยี่ยม ร้อย ฉก.ตชด.434 บ.ท่าคลอง ม.4 ต.ป่าชิง อ.จะนะฯ พบ ร.ต.อ.อิสรา เจตนานัง ผบ.ร้อย ฉก.ตชด.434, ร.ต.อ.ฉลอง บัวทอง รอง ผบ.ร้อย ฉก.ตชด.434, ผบ.มว.ฉก.ตชด.4341- 4343 พร้อมข้าราชการตำรวจ ร้อย ฉก.ตชด.434 ให้การต้อนรับ ได้ชี้แจงหัวข้อราชการ ดังนี้

1.การ รปภ.ฐานที่ตั้งปฏิบัติการของหน่วยให้ถูกต้องตามหลักยุทธวิธี

2.การออกปฎิบัติงานต้องคำนึงถึงหลักความไม่ประมาท ห้ามประเมินขีดความสามารถของฝ่ายตรงข้ามต่ำกว่าฝ่ายเรา

3.ให้ กพ. ทุกนายดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงและมีจิตใจเข้มแข็งในการปฏิบัติงาน

4.การนำหลักการทำงานมวลชนสัมพันธ์มาประยุกต์ใช้กับมวลชนรอบฐานที่ตั้งของหน่วย

 พร้อมนี้ได้มอบของขวัญให้แก่ ร้อย ฉก.ตชด.434 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ กพ.ในการปฏิบัติงานในพื้นที่ พร้อมรับประทานอาหารร่วมกัน ได้ลงนามในสมุดตรวจเยี่ยม เดินทางกลับเมื่อ 191230 มิ.ย.57

 ประมวลภาพถ่าย

061530 มิ.ย.57  พล.ต.ต.วิชิต  ปักษา  ผบก.ตชด.ภาค 4  พร้อมด้วย พ.ต.อ.กิจต์ณศักดิ์  เกี้ยวเพ็ง  ผกก.ตชด.41 , พ.ต.ท.ทรงฤทธิ์  สุขสุวรรณ ผบ.ร้อย ตชด.415   เดินทางตรวจเยี่ยม รร.ตชด.บ้านตะแบกงาม  อ.พะโต๊ะ  จ.ชุมพร  โดยมี พ.ต.ท.นพรัตน์  กองเมืองปัก  รอง ผกก.ตชด.41 , ร.ต.ท.หญิง ปุณฑริก  บิลแหละ  รรท.ผบ.ร้อย ตชด.412  และคณะครู -นักเรียน รร.ตชด.บ้านตะแบกงาม รวมทั้งผู้นำชุมนุมบ้านตะแบกงาม  ให้การต้อนรับ...ดูภาพทั้งหมด....

เมื่อ ๒๘ มีนาคม ๒๕๕๗ พล.ต.ต.พงษ์ศักดิ์ นาควิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีงานวันคล้ายวันสถาปนากองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๑ โดยมี พ.ต.อ.กิจต์ณศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๑ ให้การต้อนรับ และทางกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๑ ขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่ได้เสียสละเวลาเดินทางมาร่วมกิจกรรมของหน่วยในวันนี้


เมื่อ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๑ ได้จัดให้มีพิธีรับ - มอบหน้าที่และการบังคับบัญชา ของ ผกก.ตชด.๔๑ ระหว่าง พ.ต.อ.ถวัลย์ บุญสูง กับ พ.ต.ท.กิจต์ณศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง ซึ่งเดินทางมารับตำแหน่งใหม่

 

 

 

 

 

เมื่อ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๕๖ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๑ ได้สนับสนุนเรือนจำจังหวัดหลังสวน เพื่อตรวจค้นสิ่งผิดกฎหมายภายในเรือนจำจังหวัดหลังสวน อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร

 

 

 

 

 

เมื่อ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๖ พล.ต.ต.อรรณพ ปิ่นแจ้ง รองผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน และคณะตรวจราชการประจำปี ๒๕๕๖ ได้เดินทางมาตรวจราชการประจำปี ๒๕๕๖ ณ กก.ตชด.๔๑ มี พ.ต.อ.ถวัลย์ บุญสูง ผู้กำักับการตำรวจตระเวนชาแดนที่ ๔๑ และข้าราชการตำรวจในสังกัด ให้การต้อนรับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ เวลา ๑๑.๐๐ น. ผู้แทนธนาคารกรุงศรีอยุธยา จัดโครงการ"krungsri simple to share"(ร่วมทำความดีด้วยการแบ่งปัน) มอบสื่อการเรียน อุปกรณ์กีฬา และผ้าห่มจำนวน ๑,๖๕๐ ผืนให้กับนักเรียนและครู ร.ร ตชด.สังกัด กก.ตชด.41 ทั้งหมด ๑๐ โรงเรียน ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ กก.ตชด.๔๑ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๑ จึงขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

เมื่อ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๖ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๑ ได้รับกำลังพลใหม่จำนวน ๔๐ นาย ค่ายอาภากรเกียรติวงศ์ ขอต้อนรับน้องใหม่ทุกนาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๕๖ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๑ โดย พ.ต.อ.ถวัลย์ บุญสูง ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๑ ได้จัดให้มีพิธีอ่านสารของ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาตำรวจแห่งชาติ โดยมีข้าราชการตำรวจในสังกัดเข้าร่วมกิจกรรมทุกนาย 

 

 

 

  


เมื่อ 23 ก.ย.๕๖ ศพส.กก.ตชด.๔๑ ร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่ ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหา ๑ คน คือ นายอภิวุฒิ รัตนะ มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ อ.หลังสวน จว.ชุมพร พร้อมด้วยของกลาง ๓๒๒ เม็ด หลังจากนั้นจึงได้ทำการขยายผลและสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้อีก ๑ คน คือ นายจักรพันธ์ มาดี พร้อมด้วยของกลางยาบ้า ๔,๐๐๐ เม็ด รถยนต์ ๑ คัน ในพื้นที่ อ.หลังสวน จว.ชุมพร  

Page 1 of 4

ติดต่อ กก.ตชด.๔๑

กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๔๑ ค่ายอาภากรเกียรติวงศ์ บ้านทุ่งเบี้ย ตำบลขุนกระทิง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร ๘๖๑๙๐ โทร ๐๗๗ ๖๔๑๕๐๗.

webmaster  : ด.ต.ยุทธนันท์ พรหมเดชะ งานแผนงานและงบประมาณ yuttanan41[at]gmail.com